Quảng cáo thương mại

Với tham vọng và mục tiêu tất cả vì sự hài lòng của khách hàng, Bluelink luôn nỗ lực bằng tất cả khả năng của mình mang lại cho khách hàng những thiết kế quảng cáo độc đáo, ẩn tượng, mới mẻ và tính nghệ thuật cao.

Các dịch vụ quảng cáo Bluelink

- Quảng cáo trong nhà, ngoài trời, làm biển quảng cáo tấm lớn: pano, billboard, Led…
- Sản xuất biển bảng quảng cáo, thi công trên mọi chất liệu.
- Thiết kế và in ấn quảng cáo trên báo chí, tạp chí, tờ rơi, tờ gấp, poster, …
- Tư vấn và thực hiện ý tưởng quảng cáo trên các phương tiện truyền thông.

Bằng những kinh nghiệm thực tế chuyên sâu về lĩnh vực quảng cáo kết hợp với sự sáng tạo, những ý tưởng mới mẻ và phong cách làm việc chuyên nghiệp, cùng hệ thống máy móc thiết bị được đầu tư trang thiết bị hiện đại, Bluelink đã và đang đáp ứng được đầy đủ mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

Thời gian qua, Bluelink đã nhận được sự tín nhiệm của các Doanh nghiệp lớn, đó chính là thành công và thành tựu đáng ghi nhận của công ty trong lĩnh vực Quảng cáo.
Bluelink cam kết nỗ lực hoàn thành sứ mệnh phục vụ khách hàng trong thời gian tiếp theo...

Phim quảng cáo:

Phim quảng cáo và các ứng dụng Multimedia cũng là một thế mạnh của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế các ưng dụng trên đĩa CD để các doanh nghiệp có thể tham gia quảng bá, giới thiệu sản phẩm của mình thông qua các buổi hội thảo, hội nghị hoặc tại các cuộc triển lãm, hội chợ hàng hóa, sản phẩm... trong và ngoài nước. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các ứng dụng trên các phương tiện quảng cáo Ða truyền thông như : Internet, Truyền hình, CD ca nhạc, phim tư liệu...

PR & Truyền thông
Thiết kế đồ họa
Sản phẩm quà tặng