Ca sĩ, ban nhạc

Blue Group là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Cung cấp các ca sĩ vũ đoàn, ban nhạc, nhóm nhảy phục vụ các buổi lễ , các sự kiện như :lễ khánh thành, khai trương, hội chợ triển lãm, sinh nhật, lễ tết, lễ hội, festival, phục vụ phòng trà, quán bar, phục vụ cho các sự kiện event, chào mừng các ngày lễ, các giải thi đấu, khai mạc sự kiện,lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm mới,các nhóm nhạc hiện đại, nhạc truyền thống, ban nhạc jazz, ban nhạc flamenco, nhóm nhạc violon,ban nhạc rock, tổ chức biểu diễn với phong cách chuyên nghiệp.

Nghệ thuật biểu diễn từ lâu đời, đã là một loại hình giải trí tại những nơi công cộng, cho quần chúng thưởng thức. Và nay theo đà phát triển của kinh tế - xã hội, ngày nay, các loại hình nghệ thuật cổ điển và đương đại đang là món ăn tinh thần cho con người trong tất cả các sự kiện quan trọng của một người, một doanh nghiệp. Xuất phát từ nhu cầu đó, Tổ chức sự kiện Rồng Việt cung cấp các dịch vụ tổ chức nghệ thuật biểu diễn Nghệ thuật ở nhiều loại hình. Trong đó chúng tôi cho thuê ca sĩ ở nhiều dòng nhạc:

Cung cấp ca sĩ nhạc đỏ

Cung cấp ca sĩ hát dân ca

Cung cấp ca sĩ nhạc nhẹ

Cung cấp ca sĩ hát ca trù

Cung cấp ca sĩ hát quan họ

Cung cấp ca sĩ hát nhạc thính phòng

Cung cấp ca sĩ thiếu nhi

Cung cấp nhóm ca sĩ

Cung cấp nhóm nhảy, nhóm cổ động

Với đội hình ca sĩ đông đảo, phong phú ở mọi lứa tuổi và ở nhiều dòng nhạc, đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm với công việc, trong từng chiến dịch của khách hàng, chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp. Chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất và luôn nỗ lực đổi mới để thành công. 

Quý vị có thể tham khảo tại các sự kiện đã tổ chức của Blue Group


Quản lý dự án sự kiện
Cung cấp MC, PG, PB chuyên nghiệp
Nhóm nhảy, nhóm múa
Đoàn múa lân, sư, rồng, trống hội