Tuyển dụng Nhân sự

Tuyển dụng tháng 5/2016

Tin tuyển dụng tháng 5/2016 1. Nhân viên kinh doanh dịch vụ tổ chức sự kiện; 2. Nhân viên kinh doanh quà tặng thương hiệu; 3. Vị trí tuyển dụng: Nhân viên mua hàng; 4. Vị trí tuyển dụng: Chuyên viên nhân sự.

Nhân viên Kinh doanh - Tổ chức sự kiện

  Công ty TNHH Truyền Thông Xanh (BlueLink) - thành viên của Blue Group (blue.com.vn), là thương hiệu lớn trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, PR và marketing hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ toàn diện về tổ chức sự kiện toàn quốc, xây dựng và phát triển thương hiệu từ ...


Tuyển dụng tháng 5/2016
Tin tuyển dụng tháng 5/2016

1. Nhân viên kinh doanh dịch vụ tổ chức sự kiện;

2. Nhân viên kinh doanh quà tặng thương hiệu;

3. Vị trí tuyển dụng: Nhân viên mua hàng;

4. Vị trí tuyển dụng: Chuyên viên nhân sự.
Nhân viên Kinh doanh - Tổ chức sự kiện

 

Công ty TNHH Truyền Thông Xanh (BlueLink) - thành viên của Blue Group (blue.com.vn), là thương hiệu lớn trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, PR và marketing hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ toàn diện về tổ chức sự kiện toàn quốc, xây dựng và phát triển thương hiệu từ việc nghiên cứu, phân tích xu hướng, lập chiến lược định vị, chiến lược khác biệt, sáng tạo tên thương hiệu, logo, thiết kế, sáng tạo sự kiện và thực hiện các chương trình truyền thông thương hiệu.
Kể từ ngày thành lập đến nay, với một đội ngũ nhân viên – kĩ thuật viên dầy dặn kinh nghiệm, năng động, được đào tạo có hệ thống và chuyên nghiệp, BlueLink đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường ở các lĩnh vực hoạt động sau:

• Tổ chức sự kiện